HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN.

Thứ năm - 26/10/2023 10:57
Thực hiện văn bản số 02/KH- LĐLĐ ngày 18 tháng 9 năm 2023 của Liên đoàn lao động huyện Mường Chà về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - người lao động năm học 2023 - 2024. Được sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, chiều ngày 20/10/2023, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn đã phối hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2023 – 2024 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2022 - 2023, đề ra phương hướng, chỉ tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
Tham dự Hội nghị có các đ/c trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công  đoàn cùng toàn thể CB-CV, NLĐ Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn.
      Hội nghị đã  nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 thành viên: bà Phạm Thị Ngân– Hiệu trưởng; Bà Nguyễn Thị Mùi -BTCB - Phó hiệu trưởng; bà Nguyễn Thị Huệ – CTCĐCS;, Đoàn thư ký gồm 02 thành viên: bà Lò Thị Thêm; bà Nguyễn Thị Ánh Giáo viên
Mở đầu hội nghị, đ/c Phạm Thị Ngân – Hiệu trưởng – khai mạc hội nghị
Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ - viên chức - người lao động năm học 2023 - 2024 đã diễn ra sôi nổi, tích cực, nghiêm túc, tập trung. Hội nghị đã thông qua báo cáo khái quát tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2022 - 2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024; Báo cáo hoạt động của Công đoàn cơ sở và phát động phong trào thi đua, kí kết chương trình phối hợp hoạt động giữa chính quyền và công đoàn, Hội nghị nghe Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022 - 2023, chương trình hoạt động năm học 2022 – 2023
Bà PhạmThị Ngân - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và các nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu năm học 2023 – 20224
Bà Nguyễn Thị Huệ- CTCĐCS thông qua báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2022 – 2023, phát động thi đua năm học 2023– 2024, Quy chế chi tiêu của CĐCS và nộ dung kí kết chương trình phối hợp hoạt động giữa chính quyền và công đoàn
1
Ông Mai Xuân Bình – Trưởng Ban TTrND trình bày  Báo cáo hoạt động của Ban TTrND năm học 2022 - 2023, chương trình hoạt động năm học 2023- 2024.
          Phát huy tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm, sáng tạo các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ, chăm lo đời sống cho CB – GV – NV nhà trường, bổ sung thống nhất các nội quy - quy chế làm việc - hoạt động của nhà trường, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
         Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cần đạt được năm học 2023 - 2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu, quy chế đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị biểu quyết các kế hoạch, chỉ tiêu, quy chế Hội nghị đề ra
Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã kiện toàn ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2024 gồm có 3 đồng chí: Bà Lò Thị Loan - Trưởng ban; bà Đinh Thị Quỳnh - Phó ban; Ông Lò Quyết Thắng - Ủy viên
Tập thể cán bộ. viên chức bỏ phiếu bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2023 – 2024
Ban thanh tra nhân dân  mới nhiệm kỳ năm học 2023 -2024 lên ra mắt hội nghị
Để góp phần thắng lợi nghị quyết đề ra, Ban giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành Công doàn cơ sở đã kí cam kết nội dung về trách nhiệm và mối quan hệ công tác giữa chính quyền và công đoàn năm học 2023-2024.
2
3
Đồng chí Hiệu trưởng và đ/c chủ tịch CĐCS ký cam kết phối hợp giữa chính quyền và công đoàn năm học 2023 – 2024
Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường tiểu học số 1 Mường Mươn đã phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, đề ra  giải pháp hay thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
         Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm học 2023 – 2024 của Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.

Tác giả: Tiểu học số 1 Mường Mươn, Nguyễn Thị Huệ - CTCĐCS