HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA TRƯỜNG TH SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN

Chủ nhật - 24/03/2024 23:20
Ngày 8/3 đã gần về trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ trên thế giới nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Là ngày của các bà, các mẹ các cô, các chị… được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất. Là ngày mà tất cả chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn, sự kính trọng của mình đến một nửa của thế giới. Hòa cùng không khí hân hoan và hạnh phúc ấy, hôm nay ngày 4/3/2024, Liên đội trường Tiểu học số 1 Mường Mươn tổ chức các họat động trải nghiệm để chào mừng ngày lễ ý nghĩa 8/3 và tạo cơ hội để học sinh được tự tay làm những tấm bưu thiếp nhỏ xinh và được bày tỏ những tình cảm thân thương và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới bà, mẹ, cô giáo…..là những người phụ nữ mà các em yêu quý nhất.
Chuỗi các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Liên đội đã được diễn ra trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần Một của tháng Ba trong không khí vui tươi. Các em học sinh được bày tỏ những tình cảm thân thương và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới bà, mẹ, cô giáo….. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, những tấm bưu thiếp thay lời chúc mừng và cảm ơn gửi tới mẹ và cô giáo mà các em luôn yêu quý.
Một số hình ảnh các hoạt động trải nghiệm:

(Cô giáo Trịnh Thị Thủy ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3)
(Cô giáo giao lưu, chia sẻ với Học sinh về các hoạt động và các món quà dành tặng bà, mẹ và cô giáo)
(Em Lò Thảo Uyên – lớp 3a1 chia sẻ tấm thiệp và gửi gắm những  lời  yêu thương đến mẹ)
(Em Lò Khánh Linh – lớp 5a1 gửi gắm những lời yêu thương đến người bà kính yêu nhân ngày 8/3)
(Em Hoàng Ngọc Khánh – lớp 2TT chia sẻ tấm thiệp tự tay em làm và lời chúc mừng 8/3 đến cô giáo chủ nhiệm của em)
Các hoạt động trải nghiệm hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Liên Đội trường TH số 1 Mường Mươn đã góp phần mang đến không khí tưng bừng, phấn khởi cho tháng Ba yêu thương. Thay lời cảm ơn, xin dành tặng cho tất cả những người phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Hi vọng, phụ nữ, đặc biệt là các cô giáo của trường TH số 1 Mường Mươn sẽ luôn như những bông hoa tỏa hương thơm ngát cho đời.  Xin kính chúc các bà, các mẹ, các cô giáo, các chị và các em nữ học sinh một ngày 8/3 đầy ý nghĩa và tràn ngập yêu thương./.

Tác giả: Trường TH số 1 Mường Mươn